• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.8
    Nhan đề: Enzymes in Fruit and Vegetable Processing : Chemistry and Engineering Applications / Edited by Alev Bayindirli

DDC 664.8
Nhan đề Enzymes in Fruit and Vegetable Processing : Chemistry and Engineering Applications / Edited by Alev Bayindirli
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press., 2010
Mô tả vật lý 373 p.
Thuật ngữ chủ đề Rau quả-Chế biến
Môn học Công nghệ chế biến chè, cà phê, cacao, hạt điều và rau quả
Môn học Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật
Tác giả(bs) CN Bayindirli, Alev
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0015724
00212
0041C5B3ED8-6594-4EC0-882A-934342E8AF30
005202010290951
008081223s2010 vm| vie
0091 0
039|a20201029095136|bvanpth|c20160506160441|doanhntk|y08-May-2012 09:22:11|zoanhntk
082 |a664.8
245 |aEnzymes in Fruit and Vegetable Processing : |bChemistry and Engineering Applications / |cEdited by Alev Bayindirli
260 |aBoca Raton : |bCRC Press., |c2010
300 |a373 p.
650 |aRau quả|xChế biến
690 |aCông nghệ chế biến chè, cà phê, cacao, hạt điều và rau quả
690|aCông nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật
700 |aBayindirli, Alev
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/enzymes in fruit and_alev bayindirlithumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét