• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: A review on the beneficial aspects of food processing / Martinus van Boekel and others

Nhan đề A review on the beneficial aspects of food processing / Martinus van Boekel and others
Mô tả vật lý From p.5-37
Từ khóa tự do Allergens
Từ khóa tự do Antioxidants
Từ khóa tự do Kinetics
Tác giả(bs) CN Fogliano, Vincenzo
Tác giả(bs) CN Pellegrini , Nicoletta
Tác giả(bs) CN Stanton, Catherine
Tác giả(bs) CN van Boekel, Martinus
Nguồn trích Molecular nutrition & food research- Số: 9 Tập: 54 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
00172071
00221
0046A4186BE-E49C-44C9-A53D-63B72DB68244
005201711290932
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171129093203|zluuyen
245 |aA review on the beneficial aspects of food processing / |cMartinus van Boekel and others
300 |aFrom p.5-37
653 |aAllergens
653 |aAntioxidants
653 |aKinetics
700 |aFogliano, Vincenzo
700 |aPellegrini , Nicoletta
700 |aStanton, Catherine
700 |avan Boekel, Martinus
773 |tMolecular nutrition & food research|d2010|v54|i9
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét