- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: A review on the beneficial aspects of food processing / Martinus van Boekel and others
Nhan đề
| A review on the beneficial aspects of food processing / Martinus van Boekel and others |
Mô tả vật lý
| From p.5-37 |
Từ khóa tự do
| Allergens |
Từ khóa tự do
| Antioxidants |
Từ khóa tự do
| Kinetics |
Tác giả(bs) CN
| Fogliano, Vincenzo |
Tác giả(bs) CN
| Pellegrini , Nicoletta |
Tác giả(bs) CN
| Stanton, Catherine |
Tác giả(bs) CN
| van Boekel, Martinus |
Nguồn trích
| Molecular nutrition & food research-
Số: 9
Tập: 54
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 72071 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 6A4186BE-E49C-44C9-A53D-63B72DB68244 |
---|
005 | 201711290932 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171129093203|zluuyen |
---|
245 | |aA review on the beneficial aspects of food processing / |cMartinus van Boekel and others |
---|
300 | |aFrom p.5-37 |
---|
653 | |aAllergens |
---|
653 | |aAntioxidants |
---|
653 | |aKinetics |
---|
700 | |aFogliano, Vincenzo |
---|
700 | |aPellegrini , Nicoletta |
---|
700 | |aStanton, Catherine |
---|
700 | |avan Boekel, Martinus |
---|
773 | |tMolecular nutrition & food research|d2010|v54|i9 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|