• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: A high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / W.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy

Tác giả CN Wan-Ibrahim, W.I.
Nhan đề A high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / W.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy
Mô tả vật lý P.204-209
Từ khóa tự do Antioxidants
Từ khóa tự do DNA damage
Từ khóa tự do Plant extracts
Tác giả(bs) CN Kuppusamy, U.R.
Tác giả(bs) CN Sidik, K.
Nguồn trích Food chemistry- Số: 4 Tập: 122 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001149893
00221
0040442EDCD-87EB-46B9-9C9F-85CF853843C0
005202105170839
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210517083946|znguyenloi
100 |aWan-Ibrahim, W.I.
245 |aA high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / |cW.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy
300 |aP.204-209
653 |aAntioxidants
653 |aDNA damage
653 |aPlant extracts
700 |aKuppusamy, U.R.
700 |aSidik, K.
773 |tFood chemistry|d2010|v122|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét