- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: A high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / W.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy
Tác giả CN
| Wan-Ibrahim, W.I. |
Nhan đề
| A high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / W.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy |
Mô tả vật lý
| P.204-209 |
Từ khóa tự do
| Antioxidants |
Từ khóa tự do
| DNA damage |
Từ khóa tự do
| Plant extracts |
Tác giả(bs) CN
| Kuppusamy, U.R. |
Tác giả(bs) CN
| Sidik, K. |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 4
Tập: 122
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 149893 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 0442EDCD-87EB-46B9-9C9F-85CF853843C0 |
---|
005 | 202105170839 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210517083946|znguyenloi |
---|
100 | |aWan-Ibrahim, W.I. |
---|
245 | |aA high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / |cW.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy |
---|
300 | |aP.204-209 |
---|
653 | |aAntioxidants |
---|
653 | |aDNA damage |
---|
653 | |aPlant extracts |
---|
700 | |aKuppusamy, U.R. |
---|
700 | |aSidik, K. |
---|
773 | |tFood chemistry|d2010|v122|i4 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|