• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Advances in food science and nutrition / edited by Visakh P.M., Laura B. Iturriaga, and Pablo Daniel Ribotta. Volume 2

DDC 664.07
Nhan đề Advances in food science and nutrition / edited by Visakh P.M., Laura B. Iturriaga, and Pablo Daniel Ribotta. Volume 2
Thông tin xuất bản Salem, Massachusetts : Scrivener Publishing : Wiley, 2014
Mô tả vật lý 470 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Nutrition.
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Dinh dưỡng học
Tác giả(bs) CN Iturriaga, Laura B.
Tác giả(bs) CN P. M., Visakh.
Tác giả(bs) CN Ribotta, Pablo Daniel.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155019
00212
004A6E6934A-7401-4A02-A617-2C50CCF0AD6E
005201610241504
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|y20161024150456|zngavt
082 |a664.07
245 |aAdvances in food science and nutrition / |cedited by Visakh P.M., Laura B. Iturriaga, and Pablo Daniel Ribotta. Volume 2
260 |aSalem, Massachusetts : |bScrivener Publishing : Wiley, |c2014
300 |a470 p.
650 |aFood|xAnalysis.
650 |aNutrition.
690 |aPhân tích thực phẩm
690 |aDinh dưỡng học
700 |aIturriaga, Laura B.
700 |aP. M., Visakh.
700 |aRibotta, Pablo Daniel.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/advancesinfoodsciencevolume 2_visakhpm/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét