• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Deodorization optimization of Camelina sativa oil:Oxidative and sensory studies / Robert Hrastar and others

Nhan đề Deodorization optimization of Camelina sativa oil:Oxidative and sensory studies / Robert Hrastar and others
Mô tả vật lý From p.117-125
Từ khóa tự do Camelina sativa
Từ khóa tự do Deodorization
Từ khóa tự do Food processing
Tác giả(bs) CN Charlotte Jacobsen
Tác giả(bs) CN Hrastar, Robert
Tác giả(bs) CN Ling-Zhi Cheong
Tác giả(bs) CN Xuebing Xu
Nguồn trích European journal of lipid science and technology : EJLST.- Số: 4 Tập: 113 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
00167714
00221
0044FDDD0AA-1380-4C1D-8D9B-1F1AB687846F
005201706191803
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20170619180427|zoanhntk
245 |aDeodorization optimization of Camelina sativa oil:|bOxidative and sensory studies / |cRobert Hrastar and others
300 |aFrom p.117-125
653 |aCamelina sativa
653 |aDeodorization
653 |aFood processing
700 |aCharlotte Jacobsen
700 |aHrastar, Robert
700 |aLing-Zhi Cheong
700 |aXuebing Xu
773 |tEuropean journal of lipid science and technology : EJLST.|d2011|v113|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét