• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Anthocyanins Remain Stable during Commercial Blackcurrant Juice Processing / Gary M. Woodward and others

Tác giả CN Gary M. Woodward
Nhan đề Anthocyanins Remain Stable during Commercial Blackcurrant Juice Processing / Gary M. Woodward and others
Mô tả vật lý From p.479-485
Từ khóa tự do Food processing
Từ khóa tự do Flavonoids
Từ khóa tự do Anthocyanin
Tác giả(bs) CN Danielle McCarthy
Tác giả(bs) CN Danh Pham-Thanh,
Nguồn trích Journal of food science - Số: 6 Tập: 76 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
00150026
00221
004A3B04037-D7DD-44E0-A43E-2876EB99AE07
005201606071025
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20160607102509|zthanhnhan
100 |aGary M. Woodward
245 |aAnthocyanins Remain Stable during Commercial Blackcurrant Juice Processing / |cGary M. Woodward and others
300 |aFrom p.479-485
653 |aFood processing
653 |aFlavonoids
653 |aAnthocyanin
700 |a Danielle McCarthy
700 |aDanh Pham-Thanh,
773 |tJournal of food science |d2011|v76|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét