Tác giả CN
| Gary M. Woodward |
Nhan đề
| Anthocyanins Remain Stable during Commercial Blackcurrant Juice Processing / Gary M. Woodward and others |
Mô tả vật lý
| From p.479-485 |
Từ khóa tự do
| Food processing |
Từ khóa tự do
| Flavonoids |
Từ khóa tự do
| Anthocyanin |
Tác giả(bs) CN
| Danielle McCarthy |
Tác giả(bs) CN
| Danh Pham-Thanh, |
Nguồn trích
| Journal of food science -
Số: 6
Tập: 76
Năm: 2011 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 50026 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | A3B04037-D7DD-44E0-A43E-2876EB99AE07 |
---|
005 | 201606071025 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20160607102509|zthanhnhan |
---|
100 | |aGary M. Woodward |
---|
245 | |aAnthocyanins Remain Stable during Commercial Blackcurrant Juice Processing / |cGary M. Woodward and others |
---|
300 | |aFrom p.479-485 |
---|
653 | |aFood processing |
---|
653 | |aFlavonoids |
---|
653 | |aAnthocyanin |
---|
700 | |a Danielle McCarthy |
---|
700 | |aDanh Pham-Thanh, |
---|
773 | |tJournal of food science |d2011|v76|i6 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào