- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Carotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / Alyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei
Tác giả CN
| Hidalgo, Alyssa |
Nhan đề
| Carotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / Alyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei |
Mô tả vật lý
| P.109-114 |
Từ khóa tự do
| Carotenoids stability |
Từ khóa tự do
| Durum wheat |
Từ khóa tự do
| Food processing |
Tác giả(bs) CN
| Brandolini, Andrea |
Tác giả(bs) CN
| Pompei, Carlo |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 3
Tập: 121
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 148942 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | EE269C0B-7852-477A-97B6-0BF591031AFA |
---|
005 | 202105111502 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210511150221|znguyenloi |
---|
100 | |aHidalgo, Alyssa |
---|
245 | |aCarotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / |cAlyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei |
---|
300 | |aP.109-114 |
---|
653 | |aCarotenoids stability |
---|
653 | |aDurum wheat |
---|
653 | |aFood processing |
---|
700 | |aBrandolini, Andrea |
---|
700 | |aPompei, Carlo |
---|
773 | |tFood chemistry|d2010|v121|i3 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|