• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Carotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / Alyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei

Tác giả CN Hidalgo, Alyssa
Nhan đề Carotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / Alyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei
Mô tả vật lý P.109-114
Từ khóa tự do Carotenoids stability
Từ khóa tự do Durum wheat
Từ khóa tự do Food processing
Tác giả(bs) CN Brandolini, Andrea
Tác giả(bs) CN Pompei, Carlo
Nguồn trích Food chemistry- Số: 3 Tập: 121 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001148942
00221
004EE269C0B-7852-477A-97B6-0BF591031AFA
005202105111502
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210511150221|znguyenloi
100 |aHidalgo, Alyssa
245 |aCarotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / |cAlyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei
300 |aP.109-114
653 |aCarotenoids stability
653 |aDurum wheat
653 |aFood processing
700 |aBrandolini, Andrea
700 |aPompei, Carlo
773 |tFood chemistry|d2010|v121|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét