• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: An improved LC-MS/MS method for the quantitation of acrylamide in processed foods / Cheong Tae Kim, Eun-Sun Hwang, Hyong Joo Lee

Nhan đề An improved LC-MS/MS method for the quantitation of acrylamide in processed foods / Cheong Tae Kim, Eun-Sun Hwang, Hyong Joo Lee
Từ khóa tự do Acrylamide
Từ khóa tự do Food processing
Từ khóa tự do LC-MS/MS
Tác giả(bs) CN Hwang, Eun-Sun.
Tác giả(bs) CN Kim, Cheong Tae.
Tác giả(bs) CN Lee, Hyong Joo.
Nguồn trích Food chemistry- Số: 1 Tập: 101 Năm: 2007
000 00000nab#a2200000ui#4500
001132794
00221
004C8783DFF-BC13-4719-BE0C-D2A8FB86A259
005202006011526
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200601152610|zhungbt
245 |aAn improved LC-MS/MS method for the quantitation of acrylamide in processed foods / |cCheong Tae Kim, Eun-Sun Hwang, Hyong Joo Lee
653 |aAcrylamide
653 |aFood processing
653 |aLC-MS/MS
700 |aHwang, Eun-Sun.
700 |aKim, Cheong Tae.
700 |aLee, Hyong Joo.
773 |tFood chemistry|d2007|v101|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét