• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 Đ 116 H
    Nhan đề: Bước đầu đánh giá khả năng bảo quản rong nho khô nguyên thể và bột rong nho bằng phương pháp bao gói sử dụng khí điều biến (MAP) / Đặng Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD

DDC 664.028
Tác giả CN Đặng Thị Mỹ Hạnh
Nhan đề Bước đầu đánh giá khả năng bảo quản rong nho khô nguyên thể và bột rong nho bằng phương pháp bao gói sử dụng khí điều biến (MAP) / Đặng Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
Mô tả vật lý 50 tr : minh họa, biểu đồ ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53
Thuật ngữ chủ đề Rong nho-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-Quản lý chất lượng
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002630
000 00000nam#a2200000ui#4500
00136590
00215
00414AE5EAA-5F74-47F8-9B5C-B9B34553989D
005202010011041
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20201001104148|bvanpth|c20200528111819|dvanpth|y20150901100826|zngavt
082 |a664.028|bĐ 116 H
100 |aĐặng Thị Mỹ Hạnh
245 |aBước đầu đánh giá khả năng bảo quản rong nho khô nguyên thể và bột rong nho bằng phương pháp bao gói sử dụng khí điều biến (MAP) / |cĐặng Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015
300 |a50 tr : |bminh họa, biểu đồ ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53
650 |aRong nho|xBảo quản
650 |aThực phẩm|xQuản lý chất lượng
700 |aNguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002630
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/dangthimyhanh_53cntp2/0biathumbimage.jpg
890|a1|c1|d23
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002630 Kho luận văn 664.028 Đ 116 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét