• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 543.84
    Nhan đề: Food analysis by HPLC / Leo M.L. Nollet.

DDC 543.84
Tác giả CN Nollet, Leo M.L.
Nhan đề Food analysis by HPLC / Leo M.L. Nollet.
Lần xuất bản 2nd ed., rev. and expanded.
Thông tin xuất bản New York : Marcel Dekker, 2000
Mô tả vật lý ix, 1049 p. : ill ; 27 cm
Thuật ngữ chủ đề Food - Analysis
Thuật ngữ chủ đề High performance liquid chromatography
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Kỹ thuật hiện đại ứng dụng trong đánh giá chất lượng thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126503
00212
004EC6BC3AE-0C2F-4518-A25C-E39E214831E0
005201608170834
008081223s2000 vm| vie
0091 0
039|a20160817083437|bvinhpq|y20130508074534|znguyenloi
082 |a543.84
100 |aNollet, Leo M.L.
245 |aFood analysis by HPLC / |cLeo M.L. Nollet.
250 |a2nd ed., rev. and expanded.
260 |aNew York : |bMarcel Dekker, |c2000
300 |aix, 1049 p. : |bill ; |c27 cm
650 |aFood - Analysis
650 |aHigh performance liquid chromatography
690 |aPhân tích thực phẩm
690|aKỹ thuật hiện đại ứng dụng trong đánh giá chất lượng thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/500_tunhien_toan/540_hoahoc_khoahoclienhe/food analysic by hplc_leo m.l. nollet/00.082478460x_0001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét