• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Fermentation : [electronic resource] :effects on food properties / editors, Bhavbhuti M. Mehta, Afaf Kamal-Eldin, Robert Z. Iwanski.

DDC 664
Nhan đề Fermentation : effects on food properties / editors, Bhavbhuti M. Mehta, Afaf Kamal-Eldin, Robert Z. Iwanski.
Thông tin xuất bản Boca Raton : Taylor & Francis, 2012.
Mô tả vật lý vix, 385 p. : ill. ;
Thuật ngữ chủ đề Food Microbiology.
Thuật ngữ chủ đề Fermentation.
Thuật ngữ chủ đề Food Contamination-prevention & control.
Thuật ngữ chủ đề Food Preservation-methods.
Thuật ngữ chủ đề Foods, Specialized.
Môn học Công nghệ lên men
Tác giả(bs) CN Iwanski, Robert Z.
Tác giả(bs) CN Kamal-Eldin, Afaf.
Tác giả(bs) CN Mehta, Bhavbhuti M.
000 02662nmm a2200397 a 4500
00134450
00212
003WaSeSS
0045251BF77-DD01-458D-94F1-573F776D3E15
005201501271450
008120112s2012 flua sb 001 0 eng d
0091 0
020 |a9781439853344 (hardcover : alk. paper)
039|a20150127145046|bluuyen|c20150127140422|dluuyen|y20150127112318|zluuyen
08200|a664|223
24500|aFermentation : |beffects on food properties / |ceditors, Bhavbhuti M. Mehta, Afaf Kamal-Eldin, Robert Z. Iwanski.|h[electronic resource] :
260 |aBoca Raton : |bTaylor & Francis, |c2012.
300 |avix, 385 p. : |bill. ;
65012|aFood Microbiology.
65012|aFermentation.
65022|aFood Contamination|xprevention & control.
65022|aFood Preservation|xmethods.
65022|aFoods, Specialized.
690|aCông nghệ lên men
7001 |aIwanski, Robert Z.
7001 |aKamal-Eldin, Afaf.
7001 |aMehta, Bhavbhuti M.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/fermentation_effectsonfoodproperties_bhavbhutimmehta/001439853347_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét