• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Bài giảng Thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh và các tác giả khác

DDC 664.07
Nhan đề Bài giảng Thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh và các tác giả khác
Thông tin xuất bản Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2023
Mô tả vật lý 98 tr. : minh họa
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-Phân tích
Môn học Phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thuần Anh
Tác giả(bs) CN Trần Thị Bích Thủy
Tác giả(bs) CN Trần Thị Mỹ Hạnh
Tác giả(bs) CN Trần Văn Vương
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001188735
00214
004342E178B-F05C-4D51-9A25-C922CF68FCA0
005202310261424
008081223s2023 vm| vie
0091 0
039|y20231026142449|zluuyen
082 |a664.07
245 |aBài giảng Thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / |cNguyễn Thuần Anh và các tác giả khác
260 |aNha Trang : |bTrường Đại học Nha Trang, |c2023
300 |a98 tr. : |bminh họa
650 |aThực phẩm-Phân tích
690|aPhân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm
700|aNguyễn Thuần Anh
700|aTrần Thị Bích Thủy
700|aTrần Thị Mỹ Hạnh
700|aTrần Văn Vương
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata10/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/baigiangthuchanhphantichdanhgiachatluongthucpham_tranvanvuong/0page_01thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét