- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 660.634 Ng 527 Ph
Nhan đề: Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / Nguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
DDC
| 660.634 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thu Phương |
Nhan đề
| Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / Nguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013 |
Mô tả vật lý
| 73 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 51 |
Thuật ngữ chủ đề
| Enzyme-Ứng dụng |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá-Chế phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002415 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 29660 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | E8CDB3A7-79A4-4735-BFC0-28B265EDEFC2 |
---|
005 | 201404210802 |
---|
008 | 081223s2013 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20140421080238|bhienlt|c20131226134415|dvanpth|y20131226102340|zhienlt |
---|
082 | |a660.634|bNg 527 Ph |
---|
100 | |aNguyễn Thu Phương |
---|
245 | |aNghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / |cNguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2013 |
---|
300 | |a73 tr. : |bBảng biểu, hình ảnh ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 51 |
---|
650 | |aEnzyme|xỨng dụng |
---|
650 | |aCá|xChế phẩm |
---|
700 | |aNguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002415 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenthuphuong_k51/0bìathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b3|c1|d23 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002415
|
Kho luận văn
|
660.634 Ng 527 Ph
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|