• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.634 Ng 527 Ph
    Nhan đề: Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / Nguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD

DDC 660.634
Tác giả CN Nguyễn Thu Phương
Nhan đề Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / Nguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
Mô tả vật lý 73 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 51
Thuật ngữ chủ đề Enzyme-Ứng dụng
Thuật ngữ chủ đề Cá-Chế phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002415
000 00000nam#a2200000ui#4500
00129660
00215
004E8CDB3A7-79A4-4735-BFC0-28B265EDEFC2
005201404210802
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|a20140421080238|bhienlt|c20131226134415|dvanpth|y20131226102340|zhienlt
082 |a660.634|bNg 527 Ph
100 |aNguyễn Thu Phương
245 |aNghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / |cNguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2013
300 |a73 tr. : |bBảng biểu, hình ảnh ; |c27 cm
490|aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 51
650 |aEnzyme|xỨng dụng
650 |a|xChế phẩm
700 |aNguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002415
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenthuphuong_k51/0bìathumbimage.jpg
890|a1|b3|c1|d23
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002415 Kho luận văn 660.634 Ng 527 Ph Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét