- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 660.63 H 407 Ph
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất Carrageenan từ rong sụn Kappahycus alvarezil (Doty) Doty bằng phương pháp sử dụng enzyme Viscozyme L / Hoàng Thị Phương; Vũ Ngọc Bội: GVHD
DDC
| 660.63 |
Tác giả CN
| Hoàng Thị Phương |
Nhan đề
| Nghiên cứu sản xuất Carrageenan từ rong sụn Kappahycus alvarezil (Doty) Doty bằng phương pháp sử dụng enzyme Viscozyme L / Hoàng Thị Phương; Vũ Ngọc Bội: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012 |
Mô tả vật lý
| 72 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
Thuật ngữ chủ đề
| Enzyme-Nghiên cứu |
Thuật ngữ chủ đề
| Rong sụn-Chiết xuất |
Tác giả(bs) CN
| Vũ Ngọc Bội: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000001899 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 7777 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | FD8769A5-D4D4-4ADA-8FE4-1B013862DD5A |
---|
005 | 201805241012 |
---|
008 | 081223s2012 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180524101221|bvanpth|c20121022|dvanpth|y20051104|zhoannq |
---|
082 | |a660.63|bH 407 Ph |
---|
100 | |aHoàng Thị Phương |
---|
245 | |aNghiên cứu sản xuất Carrageenan từ rong sụn Kappahycus alvarezil (Doty) Doty bằng phương pháp sử dụng enzyme Viscozyme L / |cHoàng Thị Phương; Vũ Ngọc Bội: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012 |
---|
300 | |a72 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
---|
650 | |aEnzyme|xNghiên cứu |
---|
650 | |aRong sụn|xChiết xuất |
---|
700 | |aVũ Ngọc Bội: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001899 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/hoang thi phuong _50tp2/zbia_hoang thi phuong_01thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b2|c1|d12 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000001899
|
Kho luận văn
|
660.63 H 407 Ph
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|