• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.634 Tr 121 D
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng thời gian bảo quản nguyên liệu đến sự hao hụt khối lượng và khả năng khử protein/khoáng của hệ Enzyme nội tại trên đầu tôm thẻ chân trắng / Trần Thị Dinh; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD

DDC 660.634
Tác giả CN Trần Thị Dinh
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng thời gian bảo quản nguyên liệu đến sự hao hụt khối lượng và khả năng khử protein/khoáng của hệ Enzyme nội tại trên đầu tôm thẻ chân trắng / Trần Thị Dinh; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
Mô tả vật lý 48 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 51
Thuật ngữ chủ đề Enzyme-Nghiên cứu
Tác giả(bs) CN Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002213
000 00000nam#a2200000ui#4500
00129093
00215
004CBA40889-14CC-4D37-8BE5-361CAC3EC1FE
005201812031530
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|a20181203153011|bvanpth|c20140328094713|dhienlt|y20131120150115|zhienlt
082 |a660.634|bTr 121 D
100 |aTrần Thị Dinh
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng thời gian bảo quản nguyên liệu đến sự hao hụt khối lượng và khả năng khử protein/khoáng của hệ Enzyme nội tại trên đầu tôm thẻ chân trắng / |cTrần Thị Dinh; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2013
300 |a48 tr. : |bBảng biểu, hình ảnh ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 51
650 |aEnzyme|xNghiên cứu
700 |aNgô Thị Hoài Dương: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002213
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/tranthidinh_k51/0bìathumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d10
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002213 Kho luận văn 660.634 Tr 121 D Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét