• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0282
    Nhan đề: A complete course in canning and related processes.

DDC 664.0282
Nhan đề A complete course in canning and related processes.
Nhan đề khác Complete course in canning.
Lần xuất bản 12th ed. /
Thông tin xuất bản Baltimore, Md. : CTI Publications, 1987.
Mô tả vật lý 3 v. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Canning and preserving.
Môn học Công nghệ sản xuất đồ hộp
Tác giả(bs) CN Lopez, Anthony.
000 00848nam a2200217 a 4500
00127175
00212
00417DD1B21-AE7F-4CF0-A920-8A8EC4CD95D6
005201306211131
008000208s1987 mdua b 001 0 eng
0091 0
020 |a0930027256 (set)
020 |a0930027264 (bk. 1)
020 |a0930027272 (bk. 2)
020 |a0930027280 (bk. 3)
039|a20130621102917|bluuyen|y20130621102615|zluuyen
08200|a664.0282
24502|aA complete course in canning and related processes.
24630|aComplete course in canning.
250 |a12th ed. /|brevised and enlarged by Anthony Lopez.
260 |aBaltimore, Md. : |bCTI Publications, |c1987.
300 |a3 v. : |bill. ; |c24 cm.
5050 |abk. 1. Basic information on canning -- bk. 2. Packaging, aseptic processing ingredients -- bk. 3. Processing procedures for canned food products.
650 0|aCanning and preserving.
690|aCông nghệ sản xuất đồ hộp
7001 |aLopez, Anthony.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/a complete course in canning and related processes_volume 1/00.1845696042_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét