• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty

Tác giả CN Osheba, A.S.
Nhan đề Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
Mô tả vật lý From p.89-97
Từ khóa tự do Beef sausage
Từ khóa tự do Colloids
Từ khóa tự do Frozen storage
Tác giả(bs) CN El-Dashlouty, A.A.
Tác giả(bs) CN Hussien, S.A.
Nguồn trích Advanced journal of food science and technology- Số: 06 Tập: 05 Năm: 2013
000 00000nab#a2200000ui#4500
00156648
00221
0043E16C20D-FB78-4CEB-B5AE-B838AED579AC
005201611230901
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20161123090130|zhientrang
100 |aOsheba, A.S.
245 |aEvaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / |cA.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
300 |aFrom p.89-97
653 |aBeef sausage
653 |aColloids
653 |aFrozen storage
700 |aEl-Dashlouty, A.A.
700 |aHussien, S.A.
773 |tAdvanced journal of food science and technology|d2013|v05|i06
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét