- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
Tác giả CN
| Osheba, A.S. |
Nhan đề
| Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty |
Mô tả vật lý
| From p.89-97 |
Từ khóa tự do
| Beef sausage |
Từ khóa tự do
| Colloids |
Từ khóa tự do
| Frozen storage |
Tác giả(bs) CN
| El-Dashlouty, A.A. |
Tác giả(bs) CN
| Hussien, S.A. |
Nguồn trích
| Advanced journal of food science and technology-
Số: 06
Tập: 05
Năm: 2013 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 56648 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 3E16C20D-FB78-4CEB-B5AE-B838AED579AC |
---|
005 | 201611230901 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20161123090130|zhientrang |
---|
100 | |aOsheba, A.S. |
---|
245 | |aEvaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / |cA.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty |
---|
300 | |aFrom p.89-97 |
---|
653 | |aBeef sausage |
---|
653 | |aColloids |
---|
653 | |aFrozen storage |
---|
700 | |aEl-Dashlouty, A.A. |
---|
700 | |aHussien, S.A. |
---|
773 | |tAdvanced journal of food science and technology|d2013|v05|i06 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|