• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty

Tác giả CN Osheba, A.S.
Nhan đề Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
Mô tả vật lý P.95-104
Từ khóa tự do Beef sausage
Từ khóa tự do Colloids
Từ khóa tự do Frozen storage
Tác giả(bs) CN El-Dashlouty, A.A.
Tác giả(bs) CN Hussien, S.A.
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 6 Tập: 5 Năm: 2013
000 00000nab#a2200000ui#4500
001198837
00221
004E5B69314-6188-4A75-9BC4-AF814078C849
005202402281030
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240228103041|znguyenloi
100 |aOsheba, A.S.
245 |aEvaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / |cA.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
300 |aP.95-104
653 |aBeef sausage
653 |aColloids
653 |aFrozen storage
700 |aEl-Dashlouty, A.A.
700 |aHussien, S.A.
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2013|v5|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét