• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Food emulsions and foams / edited by Eric Dickinson.

DDC 664
Nhan đề Food emulsions and foams / edited by Eric Dickinson.
Thông tin xuất bản Woodhead Publishing Ltd, 1987
Mô tả vật lý 299 P
Thuật ngữ chủ đề Colloids.
Thuật ngữ chủ đề Food
Thuật ngữ chủ đề Surface chemistry.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001153116
00212
00425AD4695-D653-4E13-BC50-1A403FB872AD
005202106011541
008081223s1987 vm| vie
0091 0
039|y20210601154154|zngavt
082 |a664
245 |aFood emulsions and foams / |cedited by Eric Dickinson.
260 |bWoodhead Publishing Ltd, |c1987
300 |a299 P
650 |aColloids.
650 |aFood
650 |aSurface chemistry.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodemulsions_ericdickinson/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét