• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Acylated anthocyanins in broccoli sprouts / Diego A. Moreno and others

Nhan đề Acylated anthocyanins in broccoli sprouts / Diego A. Moreno and others
Mô tả vật lý P.157-162
Từ khóa tự do Food
Từ khóa tự do Health
Từ khóa tự do Malonic acid
Tác giả(bs) CN Ferreres, Federico
Tác giả(bs) CN Gil-Izquierdo, Ángel
Tác giả(bs) CN Moreno, Diego A.
Tác giả(bs) CN Pérez-Balibrea, Santiago
Nguồn trích Food chemistry- Số: 2 Tập: 123 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001150721
00221
00441CC3CF3-CFE1-4814-AB27-C7BC0EA2C3E1
005202105211000
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210521100010|znguyenloi
245 |aAcylated anthocyanins in broccoli sprouts / |cDiego A. Moreno and others
300 |aP.157-162
653 |aFood
653 |aHealth
653 |aMalonic acid
700 |aFerreres, Federico
700 |aGil-Izquierdo, Ángel
700 |aMoreno, Diego A.
700 |aPérez-Balibrea, Santiago
773 |tFood chemistry|d2010|v123|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét