- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Acylated anthocyanins in broccoli sprouts / Diego A. Moreno and others
Nhan đề
| Acylated anthocyanins in broccoli sprouts / Diego A. Moreno and others |
Mô tả vật lý
| P.157-162 |
Từ khóa tự do
| Food |
Từ khóa tự do
| Health |
Từ khóa tự do
| Malonic acid |
Tác giả(bs) CN
| Ferreres, Federico |
Tác giả(bs) CN
| Gil-Izquierdo, Ángel |
Tác giả(bs) CN
| Moreno, Diego A. |
Tác giả(bs) CN
| Pérez-Balibrea, Santiago |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 2
Tập: 123
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 150721 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 41CC3CF3-CFE1-4814-AB27-C7BC0EA2C3E1 |
---|
005 | 202105211000 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210521100010|znguyenloi |
---|
245 | |aAcylated anthocyanins in broccoli sprouts / |cDiego A. Moreno and others |
---|
300 | |aP.157-162 |
---|
653 | |aFood |
---|
653 | |aHealth |
---|
653 | |aMalonic acid |
---|
700 | |aFerreres, Federico |
---|
700 | |aGil-Izquierdo, Ángel |
---|
700 | |aMoreno, Diego A. |
---|
700 | |aPérez-Balibrea, Santiago |
---|
773 | |tFood chemistry|d2010|v123|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|