• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Food processing technology : principles and practice / P.J. Fellows

DDC 664
Tác giả CN Fellows, P.
Nhan đề Food processing technology : principles and practice / P.J. Fellows
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton, Fla. : Oxford : CRC Press, 2009
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade
Thuật ngữ chủ đề Food processing technology
Môn học Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
Môn học Công nghệ chế biến thực phẩm
Môn học Thiết bị trong công nghệ sau thu hoạch
Môn học Thiết kế thiết bị công nghiệp
Môn học Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Môn học Thiết kế hệ thống thiết bị sau thu hoạch và bảo quản (Mã HPCH: POT509)
Môn học Thực hành Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khói
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156467
00212
00489024ED0-0D34-4610-83D9-676E3E932401
005201908271029
008081223s2009 vm| vie
0091 0
039|a20190827102920|btrangthuvien|c20170919184247|dvinhpq|y20161121152902|zngavt
082 |a664
100 |aFellows, P.
245 |aFood processing technology : |bprinciples and practice / |cP.J. Fellows
250 |a3rd ed.
260 |aBoca Raton, Fla. : Oxford : |bCRC Press, |c2009
650 |aFood industry and trade
650 |aFood processing technology
690 |aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
690 |aCông nghệ chế biến thực phẩm
690|aThiết bị trong công nghệ sau thu hoạch
690|aThiết kế thiết bị công nghiệp
690|aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
690|aThiết kế hệ thống thiết bị sau thu hoạch và bảo quản (Mã HPCH: POT509)
690|aThực hành Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khói
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodprocessingtechnology_pjfellows/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét