• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Sensory Evaluation and Textural Properties of Mushroom Sausages / Fei Lu and others

Nhan đề Sensory Evaluation and Textural Properties of Mushroom Sausages / Fei Lu and others
Mô tả vật lý P.78-82
Từ khóa tự do Mushroom
Từ khóa tự do Pleurotus nebrodensis
Từ khóa tự do Pleurotus ostreatus
Tác giả(bs) CN Bo Li
Tác giả(bs) CN Chengyun He
Tác giả(bs) CN Fei Lu
Tác giả(bs) CN Jia Li
Tác giả(bs) CN Yuqin Chen
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 6 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001203519
00221
0042E22F484-AAAB-44AE-B1B8-1AA631E73E28
005202405101435
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240510143550|znguyenloi
245 |aSensory Evaluation and Textural Properties of Mushroom Sausages / |cFei Lu and others
300 |aP.78-82
653 |aMushroom
653 |aPleurotus nebrodensis
653 |aPleurotus ostreatus
700 |aBo Li
700 |aChengyun He
700 |aFei Lu
700 |aJia Li
700 |aYuqin Chen
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét