• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effect of Desalination on Physicochemical and Functional Properties of Duck (Anas plotyrhyncus) Egg Whites / Mhamadi Mmadi and others

Nhan đề Effect of Desalination on Physicochemical and Functional Properties of Duck (Anas plotyrhyncus) Egg Whites / Mhamadi Mmadi and others
Mô tả vật lý P.70-77
Từ khóa tự do Desalination
Từ khóa tự do Duck egg white
Từ khóa tự do Functional properties
Tác giả(bs) CN Mhamadi Mmadi
Tác giả(bs) CN Min Zhang
Tác giả(bs) CN Tidjani Amza
Tác giả(bs) CN YuChuan Wang
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 6 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001203517
00221
0043DC3E391-114C-489B-A14C-C2CA15196611
005202405101434
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240510143456|znguyenloi
245 |aEffect of Desalination on Physicochemical and Functional Properties of Duck (Anas plotyrhyncus) Egg Whites / |cMhamadi Mmadi and others
300 |aP.70-77
653 |aDesalination
653 |aDuck egg white
653 |aFunctional properties
700 |aMhamadi Mmadi
700 |aMin Zhang
700 |aTidjani Amza
700 |aYuChuan Wang
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét