• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: A Novel Orange Juice Concentration Method Based on C 2 H 4 Clathrate Hydrate Formation / Shifeng Li and others

Nhan đề A Novel Orange Juice Concentration Method Based on C 2 H 4 Clathrate Hydrate Formation / Shifeng Li and others
Mô tả vật lý P.66-69
Từ khóa tự do Fruit juice
Từ khóa tự do Hydrate
Từ khóa tự do Separation
Tác giả(bs) CN Dongbing Liu
Tác giả(bs) CN Lihui Fan
Tác giả(bs) CN Shifeng Li
Tác giả(bs) CN Yanming Shen
Tác giả(bs) CN Zhigang Zhang
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 6 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001203515
00221
0045754791A-B3DC-4496-899C-5D7F10D23D6D
005202405101434
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240510143400|znguyenloi
245 |aA Novel Orange Juice Concentration Method Based on C 2 H 4 Clathrate Hydrate Formation / |cShifeng Li and others
300 |aP.66-69
653 |aFruit juice
653 |aHydrate
653 |aSeparation
700 |aDongbing Liu
700 |aLihui Fan
700 |aShifeng Li
700 |aYanming Shen
700 |aZhigang Zhang
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét