Nhan đề
| A Novel Orange Juice Concentration Method Based on C 2 H 4 Clathrate Hydrate Formation / Shifeng Li and others |
Mô tả vật lý
| P.66-69 |
Từ khóa tự do
| Fruit juice |
Từ khóa tự do
| Hydrate |
Từ khóa tự do
| Separation |
Tác giả(bs) CN
| Dongbing Liu |
Tác giả(bs) CN
| Lihui Fan |
Tác giả(bs) CN
| Shifeng Li |
Tác giả(bs) CN
| Yanming Shen |
Tác giả(bs) CN
| Zhigang Zhang |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 6
Tập: 6
Năm: 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 203515 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 5754791A-B3DC-4496-899C-5D7F10D23D6D |
---|
005 | 202405101434 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240510143400|znguyenloi |
---|
245 | |aA Novel Orange Juice Concentration Method Based on C 2 H 4 Clathrate Hydrate Formation / |cShifeng Li and others |
---|
300 | |aP.66-69 |
---|
653 | |aFruit juice |
---|
653 | |aHydrate |
---|
653 | |aSeparation |
---|
700 | |aDongbing Liu |
---|
700 | |aLihui Fan |
---|
700 | |aShifeng Li |
---|
700 | |aYanming Shen |
---|
700 | |aZhigang Zhang |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i6 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào