• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 579 .16
    Nhan đề: Novel food preservation and microbial assessment techniques / edited by Ioannis S. Boziaris.

DDC 579 .16
Nhan đề Novel food preservation and microbial assessment techniques / edited by Ioannis S. Boziaris.
Thông tin xuất bản Boca Raton : Taylor & Francis, 2014.
Mô tả vật lý 466 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Preservation.
Thuật ngữ chủ đề Food-Microbiology.
Thuật ngữ chủ đề Microbial ecology.
Môn học Vi sinh vật học thực phẩm
Tác giả(bs) CN Boziaris, Ioannis S.
000 02893nam a22002418 450
00135371
00212
00401E44C93-0576-43DC-A89F-EFF45B8305C9
005202108311048
008000000s2014 xxu|||| b 00| 0 eng
0091 0
020 |a9781466580756 (hardback)
039|a20210831104625|btrangthuvien|c20150422090651|dluuyen|y20150422090414|zluuyen
082 4|a579 .16|223
24500|aNovel food preservation and microbial assessment techniques / |cedited by Ioannis S. Boziaris.
260 |aBoca Raton : |bTaylor & Francis, |c2014.
300 |a466 p.
650 0|aFood|xPreservation.
650 0|aFood|xMicrobiology.
650 0|aMicrobial ecology.
690|aVi sinh vật học thực phẩm
7001 |aBoziaris, Ioannis S.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/500_tunhien_toan/570_sinhhoc_khoahocdoisong/novelfoodpreservationandmicrobialassessmenttechniques_ioannissboziaris/001466580755_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét