DDC
| 641.5 |
Tác giả TT
| Tổng cục Du lịch Việt Nam |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, 2009 |
Mô tả vật lý
| 195 tr + |
Tùng thư
| Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) |
Thuật ngữ chủ đề
| VTOS - Kỹ năng nghề du lịch |
Môn học
| Quản trị ẩm thực |
Địa chỉ
| Thư viện Đại học Nha Trang |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31161 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 8A3C7A66-EDA4-416C-BC7D-C7912F0B00AF |
---|
005 | 201404170909 |
---|
008 | 081223s2009 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20140417090939|bluuyen|c20140417090834|dluuyen|y20140417090730|zluuyen |
---|
082 | |a641.5 |
---|
110 | |aTổng cục Du lịch Việt Nam |
---|
245 | |aKỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : |bTrình độ cơ bản / |cTổng cục Du lịch Việt Nam |
---|
260 | |aHà Nội : |bDự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, |c2009 |
---|
300 | |a195 tr +|eKèm theo file video |
---|
490 | |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) |
---|
650 | |aVTOS - Kỹ năng nghề du lịch |
---|
690 | |aQuản trị ẩm thực |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/kythuatchebienmonanvietnam_vtos/00kythuatchebienmonanvietnam_vtos_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c2|d23 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào