• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam

DDC 641.5
Tác giả TT Tổng cục Du lịch Việt Nam
Nhan đề Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam
Thông tin xuất bản Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, 2009
Mô tả vật lý 195 tr +
Tùng thư Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
Thuật ngữ chủ đề VTOS - Kỹ năng nghề du lịch
Môn học Quản trị ẩm thực
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00131161
00211
0048A3C7A66-EDA4-416C-BC7D-C7912F0B00AF
005201404170909
008081223s2009 vm| vie
0091 0
039|a20140417090939|bluuyen|c20140417090834|dluuyen|y20140417090730|zluuyen
082 |a641.5
110|aTổng cục Du lịch Việt Nam
245 |aKỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : |bTrình độ cơ bản / |cTổng cục Du lịch Việt Nam
260|aHà Nội : |bDự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, |c2009
300 |a195 tr +|eKèm theo file video
490|aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
650|aVTOS - Kỹ năng nghề du lịch
690|aQuản trị ẩm thực
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/kythuatchebienmonanvietnam_vtos/00kythuatchebienmonanvietnam_vtos_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c2|d23
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét