• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam

DDC 641.5
Nhan đề Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam
Thông tin xuất bản Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, 2009
Mô tả vật lý 195 tr+
Tùng thư Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
Thuật ngữ chủ đề VTOS - Kỹ năng nghề du lịch
Môn học Tâm lý du khách và phương pháp hướng dẫn du lịch
Môn học Quản trị ẩm thực
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00125464
00211
004A727442B-40C1-45E4-AE95-081F014A5BF7
005201605060952
008081223s2009 vm| vie
0091 0
039|a20160506095212|boanhntk|c20140417091011|dluuyen|y20130403074806|zoanhntk
082 |a641.5
245 |aKỹ thuật chế biến món ăn Âu : |bTrình độ cơ bản / |cTổng cục Du lịch Việt Nam
260 |aHà Nội : |bDự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, |c2009
300 |a195 tr+|eKèm theo file video
490|aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
650|aVTOS - Kỹ năng nghề du lịch
690|aTâm lý du khách và phương pháp hướng dẫn du lịch
690|aQuản trị ẩm thực
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/ky thuat che bien mon an au_tieu chuan vtos/apage_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c2|d22
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét