• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Chemometrics in food chemistry / edited by Federico Marini.

DDC 664.07
Nhan đề Chemometrics in food chemistry / edited by Federico Marini.
Lần xuất bản 1st ed.
Thông tin xuất bản Oxford : Elsevier, 2013.
Mô tả vật lý xiv, 498 p. : col. ill.
Tùng thư(bỏ) Data handling in science and technology,
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Thuật ngữ chủ đề Chemometrics.
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Hoá thực phẩm
Tác giả(bs) CN Marini, Federico.
000 01218nmm a2200349 a 4500
00131204
00212
003WaSeSS
004BA44711E-5D3B-4EB3-8A60-17D7BA5A72C0
005201404210941
006m d
007cr n
008130625s2013 enka sb 001 0 eng d
0091 0
020 |a9780444595287
020 |a9780444595294 (e-book)
035 |a(OCoLC)854680644
039|a20140421094120|bthanhnhan|y20140421093446|zthanhnhan
08204|a664.07|223
24500|aChemometrics in food chemistry / |cedited by Federico Marini.
250 |a1st ed.
260 |aOxford : |bElsevier, |c2013.
300 |axiv, 498 p. : |bcol. ill.
440 0|aData handling in science and technology,|vv. 28.|x0922-3487 ;
504 |aIncludes bibliographical references and index.
5050 |apt. 1. Theory -- pt. 2. Applications.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aFood|xComposition.
650 0|aChemometrics.
690|aPhân tích thực phẩm
690|aHoá thực phẩm
7001 |aMarini, Federico.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chemometricsinfoodchemistry_federicomarini/00444595287_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét