• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Analytical methods for food and dairy powders / by Pierre Schuck, Anne Dolivet, and Romain Jeantet.

DDC 664.07
Tác giả CN Schuck, Pierre.
Nhan đề Analytical methods for food and dairy powders / by Pierre Schuck, Anne Dolivet, and Romain Jeantet.
Thông tin xuất bản Chichester, West Sussex : Wiley, 2012.
Mô tả vật lý xix, 228 p. : ill.
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Thuật ngữ chủ đề Dairy products-Drying.
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Dolivet, Anne.
Tác giả(bs) CN Jeantet, Romain.
Tác giả(bs) TT ebrary, Inc.
000 01450nam a2200361Ia 4500
00130544
00212
003CaPaEBR
004D937D06A-9C00-4698-9219-41C239796504
005201404261557
008111017s2012 enka sb 001 0 eng d
0091 0
039|a20140426155719|bthanhnhan|c20140314161204|dthanhnhan|y20140314160904|zthanhnhan
08204|223|a664.07
1001 |aSchuck, Pierre.
24510|aAnalytical methods for food and dairy powders / |cby Pierre Schuck, Anne Dolivet, and Romain Jeantet.
260 |aChichester, West Sussex : |bWiley, |c2012.
300 |axix, 228 p. : |bill.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aFood|xComposition.
650 0|aDairy products|xDrying.
690|aPhân tích thực phẩm
7001 |aDolivet, Anne.
7001 |aJeantet, Romain.
7102 |aebrary, Inc.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/analyticalmethodsforfoodanddairypowers_pierreschuck/00470655984_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét