• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.02
    Nhan đề: Encapsulation technologies and delivery systems for food ingredients and nutraceuticals / [ electronic resource] /edited by Nissim Garti and D. Julian McClements.

DDC 664.02
Nhan đề Encapsulation technologies and delivery systems for food ingredients and nutraceuticals / edited by Nissim Garti and D. Julian McClements.
Thông tin xuất bản Cambridge : Woodhead Publishing Ltd, 2013.
Mô tả vật lý 630 p
Thuật ngữ chủ đề Microencapsulation.
Thuật ngữ chủ đề Functional foods.
Môn học Công nghệ hiện đại trong chế biến thủy sản. (Mã môn học:FOT703)
000 01252nam a2200337M 4500
00135416
00212
003OCoLC
004B75A02F9-D7AF-4BAF-AED7-A67FD395E602
005201608151448
008120513s2013 xx o 000 0 eng
0091 0
020 |a0857091247
020 |a9780857091246
039|a20160815144832|bhientrang|c20150508074326|dluuyen|y20150507153400|zluuyen
082|a664.02
24500|aEncapsulation technologies and delivery systems for food ingredients and nutraceuticals / |cedited by Nissim Garti and D. Julian McClements.|h[ electronic resource] /
260 |aCambridge : |bWoodhead Publishing Ltd, |c2013.
300 |a630 p
650 0|aMicroencapsulation.
650 0|aFunctional foods.
690|aCông nghệ hiện đại trong chế biến thủy sản. (Mã môn học:FOT703)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/encapsulationtechnologiesanddeliverysystemsforfoodingredients_nissimgarti/000857091247_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét