- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.9 Tr 121 Ph
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / Trần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD
DDC
| 664.9 |
Tác giả CN
| Trần Thị Như Phượng |
Nhan đề
| Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / Trần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 86 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ Thực phẩm. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 57 |
Thuật ngữ chủ đề
| Thực phẩm-Chế biến |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Minh: GVHD |
Địa chỉ
| NTUKho luận văn(1): 7000003036 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 124786 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | DFC87241-DE6D-4EBD-A9EE-03426D6A1E6D |
---|
005 | 202005191656 |
---|
008 | 2019 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200519165626|bvanpth|y20200318155911|zthanhnhan |
---|
082 | |a664.9|bTr 121 Ph |
---|
100 | |aTrần Thị Như Phượng |
---|
245 | |aNghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / |cTrần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2019 |
---|
300 | |a86 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ Thực phẩm. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 57 |
---|
650 | |aThực phẩm|xChế biến |
---|
700 | |aNguyễn Văn Minh: GVHD |
---|
852 | |aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003036 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000003036
|
Kho luận văn
|
664.9 Tr 121 Ph
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|