• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9 Tr 121 Ph
    Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / Trần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD

DDC 664.9
Tác giả CN Trần Thị Như Phượng
Nhan đề Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / Trần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2019
Mô tả vật lý 86 tr. ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ Thực phẩm. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 57
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-Chế biến
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Minh: GVHD
Địa chỉ NTUKho luận văn(1): 7000003036
000 00000nam a2200000 4500
001124786
00215
004DFC87241-DE6D-4EBD-A9EE-03426D6A1E6D
005202005191656
008 2019
0091 0
039|a20200519165626|bvanpth|y20200318155911|zthanhnhan
082 |a664.9|bTr 121 Ph
100 |aTrần Thị Như Phượng
245 |aNghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / |cTrần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2019
300 |a86 tr. ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ Thực phẩm. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 57
650 |aThực phẩm|xChế biến
700 |aNguyễn Văn Minh: GVHD
852|aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003036
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|c1|a1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000003036 Kho luận văn 664.9 Tr 121 Ph Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét