- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 634 H 22
Nhan đề: Handbook of fruit science and technology : Production, composition, storage and processing / edited by D. K. Salunkhe, S. S. Kadam
|
000
| 00000ncm a2200000 4500 |
---|
001 | 18819 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | D84783F9-D7F8-4F8E-925F-E962656FC2DE |
---|
005 | 202101211709 |
---|
008 | 130110s1995 xxu eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a0824796438 |
---|
039 | |a20210121170922|bvanpth|c20170921163444|dtrangthuvien|y20060425|zoanhntk |
---|
082 | |a634|bH 22 |
---|
245 | |aHandbook of fruit science and technology : |bProduction, composition, storage and processing / |cedited by D. K. Salunkhe, S. S. Kadam |
---|
260 | |aNew York : |bMarcel Dekker, |c1995 |
---|
300 | |a611 p. ; |c25 cm |
---|
490 | |aFood science and technology |
---|
650 | |aFruit|xCulture|xHandbooks |
---|
690 | |aCông nghệ chế biến rau quả |
---|
690 | |aCông nghệ sinh học bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm |
---|
700 | |aKadam, S. S. |
---|
700 | |aSalunkhe, D. K. |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004410 |
---|
890 | |a1|b1|c0|d0 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000004410
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
634 H 22
|
Sách ngoại văn
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|
|