• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 634 H 22
    Nhan đề: Handbook of fruit science and technology : Production, composition, storage and processing / edited by D. K. Salunkhe, S. S. Kadam

DDC 634
Nhan đề Handbook of fruit science and technology : Production, composition, storage and processing / edited by D. K. Salunkhe, S. S. Kadam
Thông tin xuất bản New York : Marcel Dekker, 1995
Mô tả vật lý 611 p. ; 25 cm
Tùng thư Food science and technology
Thuật ngữ chủ đề Fruit-Culture-Handbooks
Môn học Công nghệ chế biến rau quả
Môn học Công nghệ sinh học bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm
Tác giả(bs) CN Kadam, S. S.
Tác giả(bs) CN Salunkhe, D. K.
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000004410
000 00000ncm a2200000 4500
00118819
00212
004D84783F9-D7F8-4F8E-925F-E962656FC2DE
005202101211709
008130110s1995 xxu eng
0091 0
020 |a0824796438
039|a20210121170922|bvanpth|c20170921163444|dtrangthuvien|y20060425|zoanhntk
082 |a634|bH 22
245 |aHandbook of fruit science and technology : |bProduction, composition, storage and processing / |cedited by D. K. Salunkhe, S. S. Kadam
260 |aNew York : |bMarcel Dekker, |c1995
300 |a611 p. ; |c25 cm
490 |aFood science and technology
650 |aFruit|xCulture|xHandbooks
690|aCông nghệ chế biến rau quả
690|aCông nghệ sinh học bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm
700 |aKadam, S. S.
700 |aSalunkhe, D. K.
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004410
890|a1|b1|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000004410 Kho tham khảo (SDH cũ) 634 H 22 Sách ngoại văn 1
Nhận xét