• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Bài giảng Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm/ Phạm Thị Đan Phượng

DDC 664
Tác giả CN Phạm Thị Đan Phượng
Nhan đề Bài giảng Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm/ Phạm Thị Đan Phượng
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2018
Mô tả vật lý 414 tr
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Quản lý chất lượng
Môn học Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm
Môn học An toàn vệ sinh thực phẩm
Môn học Quản lý chất lượng và luật thực phẩm
Môn học Quản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001114079
00214
004B2BCE8B2-E07F-455F-B80A-E8CBCF4748C3
005202010051446
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20201005144610|bhientrang|y20190903155946|zthanhnhan
082 |a664
100 |aPhạm Thị Đan Phượng
245 |aBài giảng Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm/ Phạm Thị Đan Phượng
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2018
300 |a414 tr
650 |aThực phẩm - Quản lý chất lượng
690 |aQuản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm
690 |aAn toàn vệ sinh thực phẩm
690|aQuản lý chất lượng và luật thực phẩm
690|aQuản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata7/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/qlchatluongvaattp_phamthidanphuong/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét