• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh, Trần Thị Mỹ Hạnh

DDC 664.07
Tác giả CN Nguyễn Thuần Anh
Nhan đề Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh, Trần Thị Mỹ Hạnh
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
Mô tả vật lý 16 tr.;
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm, cảm quan
Môn học Phân tích thực phẩm
Môn học Đánh giá cảm quan thực phẩm
Môn học Thực hành phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần Thị Mỹ Hạnh
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00128431
00214
004C3657910-4932-4F0D-B982-1A050B35B0A1
005202105200920
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|a20210520092022|bvanpth|c20190828112807|dtrangthuvien|y20131008092452|zluuyen
082 |a664.07
100 |aNguyễn Thuần Anh
245 |aThực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / |cNguyễn Thuần Anh, Trần Thị Mỹ Hạnh
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2013
300 |a16 tr.;
650 |aThực phẩm, cảm quan
690 |aPhân tích thực phẩm
690|aĐánh giá cảm quan thực phẩm
690|aThực hành phân tích thực phẩm
700 |aTrần Thị Mỹ Hạnh
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/thuchanhdanhgiacamquanthucpham_nguyenthuananh/00page_01thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d61
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét