• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.22
    Nhan đề: Biotechnology in functional foods and nutraceuticals / Debasis Bagchi, Francis Lau

DDC 664.22
Tác giả CN Bagchi, Debasis
Nhan đề Biotechnology in functional foods and nutraceuticals / Debasis Bagchi, Francis Lau
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, 2010
Mô tả vật lý 593 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Biotechnology
Thuật ngữ chủ đề Functional foods
Môn học Sản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng
Tác giả(bs) CN Lau, Francis
Tác giả(bs) CN Ghosh, Dilip K.
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011772
00212
0049886CE24-F584-414E-9D8B-1D83A9C653F3
005202012171519
008081223s2010 vm| eng
0091 0
039|a20201217151952|bvanpth|c20170315104620|doanhntk|y14-Oct-2010 08:04:59|zluuyen
082 |a664.22
100 |aBagchi, Debasis
245 |aBiotechnology in functional foods and nutraceuticals / |cDebasis Bagchi, Francis Lau
260 |bBoca Raton : |bCRC Press, |c2010
300 |a593 p.
650 |aFood|xBiotechnology
650|aFunctional foods
690|aSản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng
700 |aLau, Francis
700|aGhosh, Dilip K.
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/biotechnology in functional foods and nutraceuticals_001smallthumb.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét