- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.945 H 100 D
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của Sodium Phosphate (PP), Phos-mix, Tari K7 đến chất lượng của cơ thịt cá muối xay sau quá trình cấp đông và bảo quản đông để làm chả cá / Hà Thị Dung; Phạm Thị Hiền: GVHD
DDC
| 664.945 |
Tác giả CN
| Hà Thị Dung |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của Sodium Phosphate (PP), Phos-mix, Tari K7 đến chất lượng của cơ thịt cá muối xay sau quá trình cấp đông và bảo quản đông để làm chả cá / Hà Thị Dung; Phạm Thị Hiền: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : ĐH Nha Trang;, 2011 |
Mô tả vật lý
| 101 tr. : phụ lục ; 27cm |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ Chế biến thủy sản. Khóa 49 |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá - Bảo quản |
Tác giả(bs) CN
| Phạm Thị Hiền: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000001463 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 4820 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 11E10CEA-0C35-4E8A-998C-B19E564674BA |
---|
005 | 201203290801 |
---|
008 | 081223s2011 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20120329|bngavt|y20111223|zhungbt |
---|
082 | |a664.945|bH 100 D |
---|
100 | |aHà Thị Dung |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của Sodium Phosphate (PP), Phos-mix, Tari K7 đến chất lượng của cơ thịt cá muối xay sau quá trình cấp đông và bảo quản đông để làm chả cá / |cHà Thị Dung; Phạm Thị Hiền: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐH Nha Trang;, |c2011 |
---|
300 | |a101 tr. : |bphụ lục ; |c27cm |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ Chế biến thủy sản. Khóa 49 |
---|
650 | |aCá - Bảo quản |
---|
700 | |aPhạm Thị Hiền: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001463 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/ha thi dung_ khoa 49thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b2|c1|d23 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000001463
|
Kho luận văn
|
664.945 H 100 D
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|