• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.945 H 100 D
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của Sodium Phosphate (PP), Phos-mix, Tari K7 đến chất lượng của cơ thịt cá muối xay sau quá trình cấp đông và bảo quản đông để làm chả cá / Hà Thị Dung; Phạm Thị Hiền: GVHD

DDC 664.945
Tác giả CN Hà Thị Dung
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của Sodium Phosphate (PP), Phos-mix, Tari K7 đến chất lượng của cơ thịt cá muối xay sau quá trình cấp đông và bảo quản đông để làm chả cá / Hà Thị Dung; Phạm Thị Hiền: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : ĐH Nha Trang;, 2011
Mô tả vật lý 101 tr. : phụ lục ; 27cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ Chế biến thủy sản. Khóa 49
Thuật ngữ chủ đề Cá - Bảo quản
Tác giả(bs) CN Phạm Thị Hiền: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000001463
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
0014820
00215
00411E10CEA-0C35-4E8A-998C-B19E564674BA
005201203290801
008081223s2011 vm| vie
0091 0
039|a20120329|bngavt|y20111223|zhungbt
082 |a664.945|bH 100 D
100 |aHà Thị Dung
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của Sodium Phosphate (PP), Phos-mix, Tari K7 đến chất lượng của cơ thịt cá muối xay sau quá trình cấp đông và bảo quản đông để làm chả cá / |cHà Thị Dung; Phạm Thị Hiền: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐH Nha Trang;, |c2011
300 |a101 tr. : |bphụ lục ; |c27cm
490 |aKhoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ Chế biến thủy sản. Khóa 49
650 |aCá - Bảo quản
700 |aPhạm Thị Hiền: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000001463
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/ha thi dung_ khoa 49thumbimage.jpg
890|a1|b2|c1|d23
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000001463 Kho luận văn 664.945 H 100 D Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét