• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Food Fraud Prevention: Introduction, Implementation, and Management / by John W. Spink

DDC 664
Tác giả CN Spink, John W.
Nhan đề Food Fraud Prevention: Introduction, Implementation, and Management / by John W. Spink
Lần xuất bản 1st ed. 2019
Thông tin xuất bản New York, : NY Springer, 2019
Mô tả vật lý LIV, 627 p. : 117 illus., 109 illus. in color
Thuật ngữ chủ đề Criminal Law and Criminal Procedure Law.
Thuật ngữ chủ đề Food Microbiology.
Thuật ngữ chủ đề Food Science.
Môn học Truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001163263
00212
00478FF9170-132E-4E8F-96AE-637CEB1A3510
005202202231016
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|y20220223101645|zthanhnhan
082 |a664
100 |aSpink, John W.
245 |aFood Fraud Prevention: |bIntroduction, Implementation, and Management / |cby John W. Spink
250 |a1st ed. 2019
260 |aNew York, : |bNY Springer, |c2019
300 |aLIV, 627 p. : |b117 illus., 109 illus. in color
650 |aCriminal Law and Criminal Procedure Law.
650 |aFood Microbiology.
650 |aFood Science.
690 |aTruy xuất nguồn gốc thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata9/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodfraudanintroduction_johnwspink/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét