• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Food traceability and authenticity :analytical techniques /edited by Didier Montet and Ramesh C. Ray

DDC 664
Nhan đề Food traceability and authenticity :analytical techniques /edited by Didier Montet and Ramesh C. Ray
Thông tin xuất bản Boca Raton : Taylor & Francis Group, 2018
Mô tả vật lý x, 354 p. ;24 cm.
Tùng thư Food biology series
Phụ chú "A science publishers book."
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Quality control.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Safety measures.
Thuật ngữ chủ đề Food supply.
Thuật ngữ chủ đề Food adulteration and inspection.
Môn học Truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Tác giả(bs) CN Didier, Montet,
Tác giả(bs) CN Ray, Ramesh C.,
000 01585cdm a2200349 i 4500
001163236
00212
004AB28816A-5DB1-4DB4-B04A-4978C9B3ABFC
005202202231418
008 2018
0091 0
020 |a9781498788427 (hardback : alk. paper)
039|a20220223141821|bthanhnhan|c20220223141716|dthanhnhan|y20220222102348|zthanhnhan
08200|a664|223
24500|aFood traceability and authenticity :|banalytical techniques /|cedited by Didier Montet and Ramesh C. Ray
260|aBoca Raton : |bTaylor & Francis Group, |c2018
300 |ax, 354 p. ;|c24 cm.
4900 |aFood biology series
500 |a"A science publishers book."
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood industry and trade|xQuality control.
650 0|aFood industry and trade|xSafety measures.
650 0|aFood supply.
650 0|aFood adulteration and inspection.
690|aTruy xuất nguồn gốc thực phẩm
7001 |aDidier, Montet,|eeditor.
7001 |aRay, Ramesh C.,|eeditor.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata9/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodtraceabilityandauthenticity_didiermontet/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét