• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 639.32 Ng 527 T
    Nhan đề: Nghiên cứu ương nuôi cá Chẽm mõm nhọn Psammoperca waigiensis (Cuvier & Valenciennes, 1828) giai đoạn cá hương lên cá giống bằng các loại thức ăn khác nhau tại Nha Trang - Khánh Hòa / Nguyễn Duy Toàn; GVHD: Tạ Khắc Thường

DDC 639.32
Tác giả CN Nguyễn Duy Toàn
Nhan đề Nghiên cứu ương nuôi cá Chẽm mõm nhọn Psammoperca waigiensis (Cuvier & Valenciennes, 1828) giai đoạn cá hương lên cá giống bằng các loại thức ăn khác nhau tại Nha Trang - Khánh Hòa / Nguyễn Duy Toàn; GVHD: Tạ Khắc Thường
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2005
Mô tả vật lý 59 tr. ; 27 cm
Tùng thư Chuyên ngành Nuôi trồng Thủy sản. Mã số 4.05.00
Thuật ngữ chủ đề Cá Chẽm mõm nhọn - kỹ thuật sản xuất giống
Tác giả(bs) CN Tạ Khắc Thường
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(1): 1000015888
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003946
000 00000nam a2200000 4500
00117797
00216
004FD1C6CE5-55CF-43D7-BAE4-C628B7FD3E8A
005201804090848
008130110s2005 vm| vie
0091 0
039|a20180409084839|bvinhpq|c20060927|dvanpth|y20050920|zthanhntk
082 |a639.32|bNg 527 T
100 |aNguyễn Duy Toàn
245 |aNghiên cứu ương nuôi cá Chẽm mõm nhọn Psammoperca waigiensis (Cuvier & Valenciennes, 1828) giai đoạn cá hương lên cá giống bằng các loại thức ăn khác nhau tại Nha Trang - Khánh Hòa / |cNguyễn Duy Toàn; GVHD: Tạ Khắc Thường
260 |aNha Trang : |bĐại học Thủy sản, |c2005
300 |a59 tr. ; |c27 cm
490 |aChuyên ngành Nuôi trồng Thủy sản. Mã số 4.05.00
650 |aCá Chẽm mõm nhọn - kỹ thuật sản xuất giống
700 |aTạ Khắc Thường
852|bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000015888
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003946
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata6/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/630_nongnghiep_congnghelienhe/nguyenduytoan_ch2005/page_000thumbimage.jpg
890|a2|b21|c1|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000015888 Kho đọc Sinh viên 639.32 Ng 527 T Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 2
2 2000003946 Kho tham khảo (SDH cũ) 639.32 Ng 527 T Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét