• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9497 Ph 104 Tr
    Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng kế hoạch HACCP cho mặt hàng nghêu luộc đông lạnh sản xuất tại Công ty Toàn Sáng. Bước đầu thẩm định kế hoạch HACCP đã lập và đánh giá hiệu quả kinh tế của việc xây dựng và thực hiện kế hoạch HACCP / Phạm Quang Trung; GVHD: Nguyễn Văn Thoa, Đỗ Văn Ninh

DDC 664.9497
Tác giả CN Phạm Quang Trung
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng kế hoạch HACCP cho mặt hàng nghêu luộc đông lạnh sản xuất tại Công ty Toàn Sáng. Bước đầu thẩm định kế hoạch HACCP đã lập và đánh giá hiệu quả kinh tế của việc xây dựng và thực hiện kế hoạch HACCP / Phạm Quang Trung; GVHD: Nguyễn Văn Thoa, Đỗ Văn Ninh
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Thuỷ Sản, 2002
Mô tả vật lý 156 tr ; 27cm
Tùng thư Khoa chế biến. Khoá 40
Thuật ngữ chủ đề HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point)
Thuật ngữ chủ đề Vệ sinh thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Thoa: GVHD
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(1): 1000000253
000 00000nam a2200000 4500
0018318
00215
004A0E5CEE6-0515-46AC-BDFC-562F84F7563F
008130110s2002 vm| vie
0091 0
039|a20040113|bthanhntk|y20030614|zhoannq
082 |a664.9497|bPh 104 Tr
100 |aPhạm Quang Trung
245 |aNghiên cứu xây dựng kế hoạch HACCP cho mặt hàng nghêu luộc đông lạnh sản xuất tại Công ty Toàn Sáng. Bước đầu thẩm định kế hoạch HACCP đã lập và đánh giá hiệu quả kinh tế của việc xây dựng và thực hiện kế hoạch HACCP / |cPhạm Quang Trung; GVHD: Nguyễn Văn Thoa, Đỗ Văn Ninh
260 |aNha Trang : |bĐại học Thuỷ Sản, |c2002
300 |a156 tr ; |c27cm
490 |aKhoa chế biến. Khoá 40
650 |aHACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point)
650 |aVệ sinh thực phẩm
700 |aNguyễn Văn Thoa: GVHD
852|bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000000253
890|a1|b22|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000000253 Kho đọc Sinh viên 664.9497 Ph 104 Tr Khóa luận (sinh viên) 1 LV thanh lý 2008
Nhận xét