DDC
| 664.9497 |
Tác giả CN
| Phạm Quang Trung |
Nhan đề
| Nghiên cứu xây dựng kế hoạch HACCP cho mặt hàng nghêu luộc đông lạnh sản xuất tại Công ty Toàn Sáng. Bước đầu thẩm định kế hoạch HACCP đã lập và đánh giá hiệu quả kinh tế của việc xây dựng và thực hiện kế hoạch HACCP / Phạm Quang Trung; GVHD: Nguyễn Văn Thoa, Đỗ Văn Ninh |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Thuỷ Sản, 2002 |
Mô tả vật lý
| 156 tr ; 27cm |
Tùng thư
| Khoa chế biến. Khoá 40 |
Thuật ngữ chủ đề
| HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) |
Thuật ngữ chủ đề
| Vệ sinh thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Thoa: GVHD |
Địa chỉ
| Kho đọc Sinh viên(1): 1000000253 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 8318 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | A0E5CEE6-0515-46AC-BDFC-562F84F7563F |
---|
008 | 130110s2002 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20040113|bthanhntk|y20030614|zhoannq |
---|
082 | |a664.9497|bPh 104 Tr |
---|
100 | |aPhạm Quang Trung |
---|
245 | |aNghiên cứu xây dựng kế hoạch HACCP cho mặt hàng nghêu luộc đông lạnh sản xuất tại Công ty Toàn Sáng. Bước đầu thẩm định kế hoạch HACCP đã lập và đánh giá hiệu quả kinh tế của việc xây dựng và thực hiện kế hoạch HACCP / |cPhạm Quang Trung; GVHD: Nguyễn Văn Thoa, Đỗ Văn Ninh |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Thuỷ Sản, |c2002 |
---|
300 | |a156 tr ; |c27cm |
---|
490 | |aKhoa chế biến. Khoá 40 |
---|
650 | |aHACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) |
---|
650 | |aVệ sinh thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn Văn Thoa: GVHD |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000000253 |
---|
890 | |a1|b22|c0|d0 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
1000000253
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.9497 Ph 104 Tr
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
LV thanh lý 2008
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào