• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.752
    Nhan đề: Breadmaking : improving quality / edited by Stanley P. Cauvain.

DDC 664.752
Nhan đề Breadmaking : improving quality / edited by Stanley P. Cauvain.
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản Oxford : Woodhead Pub., 2012.
Mô tả vật lý xxviii, 802 p. : ill. ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Bread-Production control.
Thuật ngữ chủ đề Bread-Quality control.
Tác giả(bs) CN Cauvain, Stanley P.
000 01289nam a2200361 a 4500
00135201
00212
003UkOxU
004073E1D37-C501-4705-9CA1-E07DC1DB7CE4
005201504131525
008120426s2012 enka b 001 0 eng d
0091 0
020 |a0857090607
020 |a9780857090607
039|a20150413152543|bluuyen|c20150413152506|dluuyen|y20150413152056|zluuyen
08204|a664.752
24500|aBreadmaking : |bimproving quality / |cedited by Stanley P. Cauvain.
250 |a2nd ed.
260 |aOxford : |bWoodhead Pub., |c2012.
300 |axxviii, 802 p. : |bill. ; |c25 cm.
650 0|aBread|xProduction control.
650 0|aBread|xQuality control.
7001 |aCauvain, Stanley P.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/breadmaking_improvingquality_stanleypcauvain/000857090607_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét