• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.752
    Nhan đề: Bakery food manufacture and quality : water control and effects / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young.

DDC 664.752
Tác giả CN Cauvain, Stanley P.
Nhan đề Bakery food manufacture and quality : water control and effects / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young.
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản Chichester, West Sussex ;Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2008.
Mô tả vật lý xii, 289 p. : ill. ; 26 cm.
Thuật ngữ chủ đề Baked products.
Thuật ngữ chủ đề Baking-Quality control.
Tác giả(bs) CN Young, Linda S.
000 01344nam a2200325 a 4500
00135054
00212
0047F3C0FA9-081D-47E6-A666-C6DC5A2D7F2C
005201504060758
008080117s2008 enka b 001 0 eng
0091 0
020 |a140517613X (hardback : alk. paper)
020 |a9781405176132 (hardback : alk. paper)
039|a20150406075849|bluuyen|y20150406075225|zluuyen
08200|a664.752|222
1001 |aCauvain, Stanley P.
24510|aBakery food manufacture and quality : |bwater control and effects / |cStanley P. Cauvain and Linda S. Young.
250 |a2nd ed.
260 |aChichester, West Sussex ;|aAmes, Iowa : |bWiley-Blackwell, |c2008.
300 |axii, 289 p. : |bill. ; |c26 cm.
650 0|aBaked products.
650 0|aBaking|xQuality control.
7001 |aYoung, Linda S.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/bakeryfoodmanufactureandquality_watercontrolandeffects_stanleypcauvain/00140517613x_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét