- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.752
Nhan đề: Bakery food manufacture and quality : water control and effects / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young.
DDC
| 664.752 |
Tác giả CN
| Cauvain, Stanley P. |
Nhan đề
| Bakery food manufacture and quality : water control and effects / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young. |
Lần xuất bản
| 2nd ed. |
Thông tin xuất bản
| Chichester, West Sussex ;Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2008. |
Mô tả vật lý
| xii, 289 p. : ill. ; 26 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Baked products. |
Thuật ngữ chủ đề
| Baking-Quality control. |
Tác giả(bs) CN
| Young, Linda S. |
|
000
| 01344nam a2200325 a 4500 |
---|
001 | 35054 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 7F3C0FA9-081D-47E6-A666-C6DC5A2D7F2C |
---|
005 | 201504060758 |
---|
008 | 080117s2008 enka b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a140517613X (hardback : alk. paper) |
---|
020 | |a9781405176132 (hardback : alk. paper) |
---|
039 | |a20150406075849|bluuyen|y20150406075225|zluuyen |
---|
082 | 00|a664.752|222 |
---|
100 | 1 |aCauvain, Stanley P. |
---|
245 | 10|aBakery food manufacture and quality : |bwater control and effects / |cStanley P. Cauvain and Linda S. Young. |
---|
250 | |a2nd ed. |
---|
260 | |aChichester, West Sussex ;|aAmes, Iowa : |bWiley-Blackwell, |c2008. |
---|
300 | |axii, 289 p. : |bill. ; |c26 cm. |
---|
650 | 0|aBaked products. |
---|
650 | 0|aBaking|xQuality control. |
---|
700 | 1 |aYoung, Linda S. |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/bakeryfoodmanufactureandquality_watercontrolandeffects_stanleypcauvain/00140517613x_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|