• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 Ng 527 Th
    Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ bảo quản nguyên liệu đến chất lượng Chitin thu hồi từ phế liệu tôm / Nguyễn Thị Thảo; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh: GVHD

DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn Thị Thảo
Nhan đề Ảnh hưởng của chế độ bảo quản nguyên liệu đến chất lượng Chitin thu hồi từ phế liệu tôm / Nguyễn Thị Thảo; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012
Mô tả vật lý 46 tr ; 27 cm +
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
Thuật ngữ chủ đề Chitin, thu hồi các hợp chất từ sản xuất
Thuật ngữ chủ đề Chitin
Tác giả(bs) CN Nguyễn Công Minh: GVHD
Tác giả(bs) CN Trang Sĩ Trung: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000001892
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
0017200
00215
004296B9FDB-E03A-4B4B-8CA5-B27523C904D0
005201211151515
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|a20121109|bluuyen|y20040224|zoanhntk
082 |a660.6|bNg 527 Th
100 |aNguyễn Thị Thảo
245 |aẢnh hưởng của chế độ bảo quản nguyên liệu đến chất lượng Chitin thu hồi từ phế liệu tôm / |cNguyễn Thị Thảo; Trang Sĩ Trung, Nguyễn Công Minh: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012
300 |a46 tr ; |c27 cm +|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
502 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
650 |aChitin, thu hồi các hợp chất từ sản xuất
650 |aChitin
700 |aNguyễn Công Minh: GVHD
700|aTrang Sĩ Trung: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000001892
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi thao_50cntp/a.biathumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d75
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000001892 Kho luận văn 660.6 Ng 527 Th Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét