• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại / Hà Thị Cẩm Giang và các tác giả khác

Nhan đề Ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại / Hà Thị Cẩm Giang và các tác giả khác
Mô tả vật lý Tr.43-49
Từ khóa tự do Sấy lạnh
Từ khóa tự do Sấy nấm bào ngư
Tác giả(bs) CN Hà Thị Cẩm Giang
Tác giả(bs) CN Hoàng Ngọc Đỉnh
Tác giả(bs) CN Lê Thanh Uyên
Tác giả(bs) CN Nguyễn Duy Trình
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Minh
Nguồn trích Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Số: 6 Năm: 2020
000 00000nab#a2200000ui#4500
001157490
00221
004A8BD71CE-1899-4387-856D-A4C15F7AA12A
005202109201445
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210920144522|znguyenloi
245 |aẢnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại / |cHà Thị Cẩm Giang và các tác giả khác
300 |aTr.43-49
653 |aSấy lạnh
653 |aSấy nấm bào ngư
700 |aHà Thị Cẩm Giang
700 |aHoàng Ngọc Đỉnh
700 |aLê Thanh Uyên
700 |aNguyễn Duy Trình
700 |aNguyễn Văn Minh
773 |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét