Nhan đề
| Ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại / Hà Thị Cẩm Giang và các tác giả khác |
Mô tả vật lý
| Tr.43-49 |
Từ khóa tự do
| Sấy lạnh |
Từ khóa tự do
| Sấy nấm bào ngư |
Tác giả(bs) CN
| Hà Thị Cẩm Giang |
Tác giả(bs) CN
| Hoàng Ngọc Đỉnh |
Tác giả(bs) CN
| Lê Thanh Uyên |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Duy Trình |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Minh |
Nguồn trích
| Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn -
Số: 6
Năm: 2020 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 157490 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | A8BD71CE-1899-4387-856D-A4C15F7AA12A |
---|
005 | 202109201445 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210920144522|znguyenloi |
---|
245 | |aẢnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại / |cHà Thị Cẩm Giang và các tác giả khác |
---|
300 | |aTr.43-49 |
---|
653 | |aSấy lạnh |
---|
653 | |aSấy nấm bào ngư |
---|
700 | |aHà Thị Cẩm Giang |
---|
700 | |aHoàng Ngọc Đỉnh |
---|
700 | |aLê Thanh Uyên |
---|
700 | |aNguyễn Duy Trình |
---|
700 | |aNguyễn Văn Minh |
---|
773 | |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |d2020|i6 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào