• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.752
    Nhan đề: Food engineering aspects of baking sweet goods / edited by Servet Gülüm Şumnu, Serpil Sahin.

DDC 664.752
Nhan đề Food engineering aspects of baking sweet goods / edited by Servet Gülüm Şumnu, Serpil Sahin.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, c2008.
Mô tả vật lý xviii, 283 p. : ill. (some col.) ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Contemporary food engineering
Thuật ngữ chủ đề Food - Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Baked products - Analysis.
Môn học Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
Tác giả(bs) CN Sahin, Serpil.
Tác giả(bs) CN Sumnu, Servit Gulum.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/toc/ecip085/2007049013.html
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0833/2007049013-d.html
000 01452nam a2200325 a 4500
0015437
00212
004328F9891-34BA-474B-B3DB-96EDDA2A0E43
005201204241442
008071129s2008 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1420052748
039|a24-Apr-2012 07:42:57|boanhntk|c23-Apr-2012 09:55:32|doanhntk
08200|222|a664.752
24500|aFood engineering aspects of baking sweet goods / |cedited by Servet Gülüm Şumnu, Serpil Sahin.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, |cc2008.
300 |axviii, 283 p. : |bill. (some col.) ; |c25 cm.
440 0|aContemporary food engineering
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood - Analysis.
650 0|aBaked products - Analysis.
690|aCông nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo
7001 |aSahin, Serpil.
7001 |aSumnu, Servit Gulum.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/food engineering aspects of_servet g.sumnuthumbimage.jpg
85641|3Table of contents only|uhttp://www.loc.gov/catdir/toc/ecip085/2007049013.html
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0833/2007049013-d.html
890|a0|b0|c1|d10
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét