• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Physical properties of foods / Serpil Sahin, Servit Gulum Sumnu.

DDC 664
Tác giả CN Sahin, Serpil.
Nhan đề Physical properties of foods / Serpil Sahin, Servit Gulum Sumnu.
Thông tin xuất bản New York : Springer, c2006.
Mô tả vật lý xiii, 257 p. : ill. ; 26 cm.
Tùng thư(bỏ) Food science text series
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Môn học Vật lý học thực phẩm
Môn học Lưu biến học thực phẩm. (Mã môn hoc: FS713)
Môn học Các tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
Tác giả(bs) CN Sumnu, Servit Gulum.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0824/2005937128-b.html
000 01523nam a22003493a 4500
00125024
00212
004FE3BE1A0-E9A9-44A9-BE2C-FA881F058057
005201703231043
008051114sc200 nyua b 001 0 eng d
0091 0
010 |a2005937128
0167 |2GyFmDB|a977347621
020 |a038730780X (hd.bd.)
035 |a(PSt) (Sirsi) a3341263
039|a20170323104350|boanhntk|c20160815150301|dhientrang|y20130328142807|zthanhnhan
082 |a664
1001 |aSahin, Serpil.
24510|aPhysical properties of foods / |cSerpil Sahin, Servit Gulum Sumnu.
260 |aNew York : |bSpringer, |cc2006.
300 |axiii, 257 p. : |bill. ; |c26 cm.
440 0|aFood science text series
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xAnalysis.
690 |aVật lý học thực phẩm
690|aLưu biến học thực phẩm. (Mã môn hoc: FS713)
690|aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
7001 |aSumnu, Servit Gulum.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/physical properties of food_s. sahin/0page_001thumbimage.jpg
85642|3Contributor biographical information|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0824/2005937128-b.html
890|a0|b0|c1|d29
985 |eReorg T
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét