• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Carbohydrates in food / edited by Ann-Charlotte Eliasson.

DDC 664
Nhan đề Carbohydrates in food / edited by Ann-Charlotte Eliasson.
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC/Taylor & Francis, 2006.
Mô tả vật lý 546 p. : ill. ; 24 cm.
Tùng thư Food science and technology
Thuật ngữ chủ đề Food - Carbohydrate content.
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Eliasson, Ann-Charlotte,
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/toc/fy0613/2005056894.html
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0648/2005056894-d.html
000 01512nam a22003614a 4500
0015305
00212
0049DB33FD4-584E-431E-890E-795B6C06F892
005201204181358
008051031s2006 flua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2005056894
020 |a0824759427
039|a18-Apr-2012 06:58:40|boanhntk|c18-Apr-2012 06:49:08|doanhntk|y18-Apr-2012 03:40:36|zoanhntk
08200|222|a664
24500|aCarbohydrates in food / |cedited by Ann-Charlotte Eliasson.
250 |a2nd ed.
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC/Taylor & Francis, |c2006.
300 |a546 p. : |bill. ; |c24 cm.
4901 |aFood science and technology
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood - Carbohydrate content.
690|aPhân tích thực phẩm
7001 |aEliasson, Ann-Charlotte,|d1953-
830 0|aFood science and technology (CRC Press)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/carbohydrates in food_ann-charlotte eliassonthumbimage.jpg
85641|3Table of contents only|uhttp://www.loc.gov/catdir/toc/fy0613/2005056894.html
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0648/2005056894-d.html
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét