• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của tỉ lệ pha loãng, chất bảo quản và nhiệt độ đến chất lượng tinh trùng cá mú cọp bảo quản trong tủ lạnh / Lê Minh Hoàng, Phạm Quốc Hùng

Tác giả CN Lê Minh Hoàng
Nhan đề Ảnh hưởng của tỉ lệ pha loãng, chất bảo quản và nhiệt độ đến chất lượng tinh trùng cá mú cọp bảo quản trong tủ lạnh / Lê Minh Hoàng, Phạm Quốc Hùng
Mô tả vật lý Từ tr.65-71
Từ khóa tự do Cá Mú
Từ khóa tự do Chất bảo quản
Từ khóa tự do Nhân giống
Tác giả(bs) CN Phạm Quốc Hùng
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 4 Năm: 2016
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171479
00221
0040A85DEA8-9842-4B95-86A8-0B6AFDDF87F5
005201710241404
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171024140447|zoanhntk
100 |aLê Minh Hoàng
245 |aẢnh hưởng của tỉ lệ pha loãng, chất bảo quản và nhiệt độ đến chất lượng tinh trùng cá mú cọp bảo quản trong tủ lạnh / |cLê Minh Hoàng, Phạm Quốc Hùng
300 |aTừ tr.65-71
653 |aCá Mú
653 |aChất bảo quản
653 |aNhân giống
700 |aPhạm Quốc Hùng
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2016|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét