Tác giả CN
| Lê Minh Hoàng |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của tỉ lệ pha loãng, chất bảo quản và nhiệt độ đến chất lượng tinh trùng cá mú cọp bảo quản trong tủ lạnh / Lê Minh Hoàng, Phạm Quốc Hùng |
Mô tả vật lý
| Từ tr.65-71 |
Từ khóa tự do
| Cá Mú |
Từ khóa tự do
| Chất bảo quản |
Từ khóa tự do
| Nhân giống |
Tác giả(bs) CN
| Phạm Quốc Hùng |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 4
Năm: 2016 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71479 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 0A85DEA8-9842-4B95-86A8-0B6AFDDF87F5 |
---|
005 | 201710241404 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171024140447|zoanhntk |
---|
100 | |aLê Minh Hoàng |
---|
245 | |aẢnh hưởng của tỉ lệ pha loãng, chất bảo quản và nhiệt độ đến chất lượng tinh trùng cá mú cọp bảo quản trong tủ lạnh / |cLê Minh Hoàng, Phạm Quốc Hùng |
---|
300 | |aTừ tr.65-71 |
---|
653 | |aCá Mú |
---|
653 | |aChất bảo quản |
---|
653 | |aNhân giống |
---|
700 | |aPhạm Quốc Hùng |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2016|i4 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào