• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của hàm lượng protein khác nhau trong khẩu phần ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus, 1766) nuôi tại Thừa Thiên Huế / Hoàng Nghĩa Mạnh, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đình Mão

Tác giả CN Hoàng Nghĩa Mạnh
Nhan đề Ảnh hưởng của hàm lượng protein khác nhau trong khẩu phần ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus, 1766) nuôi tại Thừa Thiên Huế / Hoàng Nghĩa Mạnh, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đình Mão
Mô tả vật lý Từ tr.12-17
Từ khóa tự do Cá nâu
Từ khóa tự do Mức protein
Từ khóa tự do Scatophagus argus
Tác giả(bs) CN Nguyễn Đình Mão
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Huy
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 1 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174445
00221
004DDC23128-1B6C-46BD-A118-BE40B15A9024
005201801161352
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180116135416|zoanhntk
100 |aHoàng Nghĩa Mạnh
245 |aẢnh hưởng của hàm lượng protein khác nhau trong khẩu phần ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus, 1766) nuôi tại Thừa Thiên Huế / |cHoàng Nghĩa Mạnh, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đình Mão
300 |aTừ tr.12-17
653 |aCá nâu
653 |aMức protein
653 |aScatophagus argus
700 |aNguyễn Đình Mão
700 |aNguyễn Văn Huy
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2011|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét