Tác giả CN
| Nguyễn Thị Hạnh |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yên / Nguyễn Thị Hạnh, Đinh Lê Khanh, Nguyễn Văn Hưng |
Mô tả vật lý
| Tr.139-144 |
Từ khóa tự do
| Nhãn lồng |
Từ khóa tự do
| Peroxidase |
Từ khóa tự do
| Polỵphenoloxvdase |
Tác giả(bs) CN
| Đinh Lê Khanh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Hưng |
Nguồn trích
| Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn -
Số: 14 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 141996 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 48F7C26E-68AC-40C7-A538-89552BE81F86 |
---|
005 | 202012310808 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20201231080822|znguyenloi |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hạnh |
---|
245 | |aẢnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yên / |cNguyễn Thị Hạnh, Đinh Lê Khanh, Nguyễn Văn Hưng |
---|
300 | |aTr.139-144 |
---|
653 | |aNhãn lồng |
---|
653 | |aPeroxidase |
---|
653 | |aPolỵphenoloxvdase |
---|
700 | |aĐinh Lê Khanh |
---|
700 | |aNguyễn Văn Hưng |
---|
773 | |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |i14 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào