• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yên / Nguyễn Thị Hạnh, Đinh Lê Khanh, Nguyễn Văn Hưng

Tác giả CN Nguyễn Thị Hạnh
Nhan đề Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yên / Nguyễn Thị Hạnh, Đinh Lê Khanh, Nguyễn Văn Hưng
Mô tả vật lý Tr.139-144
Từ khóa tự do Nhãn lồng
Từ khóa tự do Peroxidase
Từ khóa tự do Polỵphenoloxvdase
Tác giả(bs) CN Đinh Lê Khanh
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Hưng
Nguồn trích Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Số: 14
000 00000nab#a2200000ui#4500
001141996
00221
00448F7C26E-68AC-40C7-A538-89552BE81F86
005202012310808
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20201231080822|znguyenloi
100 |aNguyễn Thị Hạnh
245 |aẢnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yên / |cNguyễn Thị Hạnh, Đinh Lê Khanh, Nguyễn Văn Hưng
300 |aTr.139-144
653 |aNhãn lồng
653 |aPeroxidase
653 |aPolỵphenoloxvdase
700 |aĐinh Lê Khanh
700 |aNguyễn Văn Hưng
773 |tTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |i14
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét